आपले स्वागत आहे!

पिवळे मुग : मुग व थोडे तांदुळ ७/८ तास भिजत ठेवावे. मिक्सर मधून बारीक करावे.
हिरवी मिरची आल वाटल्यास लसून मिक्सर मधून बारीक करुन घ्यावं घ्यावे.
मुगडाळ व तांदूळ ह्यामध्ये मीठ मिरची आल एकत्र करावं करावे.

थोड पातळ पीठ करुन निर्लेप तवा हया वर तेल सोडून पातळ डोसे धीरडी करावितं.

शेंगदाणे हिरवी मिरची मीठ घालून मोहरी तेल याची फोडणी चटणी त घालून चटणी बरोबर मुगा चा डाळी चा डोसा बरोबर चटणी खाण्यास चव व छान च खाण्यास लागते.

DSCF1904

About these ads

Comments on: "मुगाच्या डाळीचा डोसा" (1)

तुमचा अभिप्राय नोंदवा

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / बदल )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / बदल )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / बदल )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / बदल )

Connecting to %s

Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 72 other followers

%d bloggers like this: