ॐ
घरगुती रोजचे जेवण: रोजच जेवण म्हणजे भाकरी भाजी असं दाखविले आहे. गोड साठी लाडू असं ठेवले आहे. कडीगोळे म्हणजे हरबरा डाळ भिजल्या वर जाडसर वाटून घ्यावी. त्यात आवडीनुसार हळद हिंग तिखट मीठ कोथिंबीर आलं बारीक केलेले सर्व एकत्र करावे. ताकाच्या काडीत हिरवी मिरची हळद हिंग मीठ ताकाला डाळीचं पीठ लावून गिरे तूप याची फोडणी केल्या वर पीठ लावलेले घालावे. कडी उकळल्यावर नंतर त्या कडीमध्ये हरबाडाळीच मिश्रनाच छोटे छोटे गोळे कडीत टाकावे. सोडावे. परत थोड्यावेळ कडी ऊकळू द्यावी. म्हणजे कडीगोले तयार झाले.
यावर आपले मत नोंदवा