आपले स्वागत आहे!

कायरस

                            ॐ
कायरस : कैरी एक घेतली.धुतली.साल काधले.
मोठ्या जाड फोडी केल्या. कांही पातळ मोठ्या कैरीच्या
फोडी केल्या.गॅस पेटवून त्यावर पातेले ठेवले तेलं मोहरीची
फोडणी केली.तेलाच्या मोहरीच्या फोडणीत जाड फोडी कैरी च्या
फोडणीत घातल्या.एक ग्लास भर पाणी कैरी च्या फोडीत घातले.
मीठ लाल तिखट हिंग हळद शेंगदाने याचा कुट घातला. सर्व छान
भरपूर पाणी आटे पर्यंत शिजविले.कैरी पाण्यात व शेंगदाने याचा
कुट असल्यामुळे आंबट पणा कमी होतो.तेवढा आंबट पणा कैरी शिजलेली
खाण्यास चांगला लागतो.कैरी शेंगदाने कुट मीठ लाल तिखट हिंग हळद पाणी
तेल व मोहरीची फोडणी सर्व शिजवून कायरस केला आहे.मी.

                                DSCF2556

              DSCF2562

यावर आपले मत नोंदवा