आपले स्वागत आहे!

तांदूळपिठ त्याची धिरडी

तांदूळ याचे पिठ व त्याची धिरडी
पातेल्यात वाटी भर तांदूळ पिठ घेतले मीठ चवी प्रमाणे घातले.
पाणी घालून पातळ सर केले सोडा अजिबात घातला नाही.
एक तास तांदूळ पिठ पातळ केलेले ठेवले.गयास पेटवून
लोखंडी तवा तापविण्यास ठेवला.तवा वर तेल लावले पाणी लावले.
तांदूळ पिठ पातळ केलेले डावाने तवा वर घातले.उलथन्याने
पसरविले छान भाजु दिले वाफ आली परत दुसऱ्या बाजूने भाजले.एक
पांढरे तांदूळ पिठ धिरडे केले.परत थोडी मेथी धुतलेली चिरलेली
तांदूळ पिठात घातली.व त्याचे पण धिरडे केले.दोन्ही बाजूने भाजले
दोन्ही धिरडी यांना छान मस्त जाळी पडली आहे.
ही धिरडी खोबर चटणी पातळ करून किंवा दूध गूळ एकत्र करून
त्या बरोबर खावीत .

DSCF3745 DSCF3746

DSCF3747 DSCF3750DSCF3751 DSCF3729

DSCF3748 DSCF3752

प्रतिक्रिया व्यक्त करा

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  बदला )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  बदला )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  बदला )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  बदला )

Connecting to %s

%d bloggers like this: