आपले स्वागत आहे!

                                  ॐ                          कोल्हापुर
                                                               17. 1 ( जानेवारी ) 2015.
                                                                        शनिवार

ब्लॉग वाचक यांना नमस्कार
विनंति विशेष.
बाजरी चे पीठ व कोथिंबीर याचे दशमी धपाटे.
धपाटे परात किंवा पोळपाट मध्ये
थापून तवावर टाकून भाजून तेल लावतात.
थालीपीठ भोक पाडतात तवा याला च तेल लावतात व तवा वर पसरवितात लावतात .
तवा ग्यास वर ठेवून भाजतात धपाट याला भोक पाडत नाहीत दशमी पण म्हणतात
मागच्या आठवडा मध्ये धपाट केलेली. आता धपाट दाखवित आहे
बाजरी चे पीठ कोथिंबीर भरपूर घातली व बाजरीचे पीठ काळसर असते साठी रंग
पण धपाटे चा काळसर आला काळात न कळत हरबरा डाळी चे पीठ घातले.
नाही घातले तरी चालते.

बाकि ठिक छान
                                       वसुधालय

IMG_5090[1] IMG_5089[1]

IMG_5088[1] IMG_5091[1]

तुमचा अभिप्राय नोंदवा

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / बदल )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / बदल )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / बदल )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / बदल )

Connecting to %s

%d bloggers like this: