आपले स्वागत आहे!

अंड आमलेट

                         ॐ                 अमेरिका
                                           8. 5 ( मे ) 2015

ब्लॉग वाचक यांना नमस्कार !
विनंति विशेष

अंड आमलेट
येथे आता तवा अंड आमलेट साठी तवा दुसरा वापरतात पोळी चा तवा वेगळा आहे.
तवा कोणता घ्यावयाचा उलथन कोणते घ्यावयाचे ग्यास पद्दत पण वेगळी चार शेगडी ची आहे.
कोणता ग्यास वापरायचा माहित झाल आहे.

दोन अंडे बाउल मध्ये घेतले लाल बलक पिवळा बलक पण घेतला. कांदा अर्धा घेतला.
येथे मोठे मोठे कांदे असतात. ढोबळी मिरची हिरवी लाल दोन्ही थोडी घेतली. मीठ
घातले सर्व चमचा याने हलविले. ग्यास पेटवून तवा तापवू दिला. थोड तेल घातले.
मस्त फसफसलेले अंड घातले. छान तांबुस केले दुसऱ्या बाजूने पण केले.
पोळी बरोबर पुष्कर यांनी खाल्ले.
मी कोल्हापूर येथे पण अंड आमलेट करते. जागा साहित्य नवीन असल्यामुळे
अंड आमलेट किंवा स्वंयपाक करण्यास वेगळे पण व छान वाटत आहे.

बाकी ठिक छान
वसुधालय

 

तुमचा अभिप्राय नोंदवा

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / बदल )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / बदल )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / बदल )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / बदल )

Connecting to %s

%d bloggers like this: