ॐ
तुर डाळ ,हरबरा डाळ, मुग डाळ, उडीद डाळ थोडे तांदूळ
सर्व जाड सर गिरणीतून दळून आणले. थोड अंदाजे न पिठ घेतले.
हिरवी मिरची घातली मिठ घातले.पाणी घालून
थोड जाड सर पातळ केले.युनो थोडा घातला कुकर भांड मध्ये सर्व मिश्रण घातले .
कुकर मध्ये पाणी ठेवून पातेले ठेवले कुकर झाकण लावले. वाफ आणली
ढोकळा गार केला ताट मध्ये ठेवला तेल मोहरी ची फोडणी दिली
हलका व फुगलेला ढोकळा छान झाला सर्व डाळी चां !
यावर आपले मत नोंदवा