आपले स्वागत आहे!

बाकर वडी!
दिवाळी तं करायचा राहिलेला पदार्थ !
प्रथम तिळ भाजून घेतले. सुक खोबर भाजून घेतले.
चावण्या साठि दोन ही वेग वेगळे मिक्सर मधून बारीक केले.
तिखट मीठ हिंग हळद कोथिंबीर  घातली. एकत्र केले.
जास्त हरबरा डाळ याचे पीठ घेतले. कणिक थोडी घेतली.
त्यात मीठ तिखट हळद तेल घालून गोळा केला.
गोळा लाटून सारण भरले. तेल मध्ये तळून काढले.
बाकर वडी चा आकार निट येईना साठि करंजी केल्या.
करंजी म्हटली की मोदक आला चं मोदक पण केला.
हरबरा डाळी चे पीठ मुळे खुशखुशीत व खमंग बाकर वडी
चवीला लागली. तेल मुळे चव मस्त च आली.

काही वेळे ला सारण बाहेर येते साठी बंद सारण केले !

15042187_685978078245632_4882308879689771400_o

15129660_685977918245648_4699810238775508177_o

प्रतिक्रिया व्यक्त करा

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  बदला )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  बदला )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  बदला )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  बदला )

Connecting to %s

%d bloggers like this: